ข่าว กิจกรรม ประชาสัมพันธ์

1ต.ค.2559

พร้อมลุย PATAYA ใครคือที่สุดภาคตะวันออก

ขอบพระคุณ สปอนเซอร์ ผ้าเบรค YASAKI พร้อมลุยไปกับพวกเรา เบรคสั่งได้ ยอดขายอันดับหนึ่ง ประเทศไทย

เพิ่มเติม

7ก.ย2559

แถลงข่าวการแข่งขัน 3 Day enduro cross country และ Enduro thailand championship 2016

บภาพการแข่งขัน กมลาเอนดูโร่ 2016 อัพโหลดรัวๆ แล้วครับ คลิกตามลิงค์เข้าไปดูได้เลย

เพิ่มเติม

บริษัท สื่ออินดัสเทรียล จำกัด

เป็นผู้นำในการผลิตผ้าเบรครถยนต์และมอเตอร์ไซค์รวมถึงอะไหล่ต่างๆ ในประเทศไทย ซึ่งได้รับใบประกาศรับรองคุณภาพจากสมาคมยานยนต์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกาว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอีกด้วย จากการใช้เทคโนโลยีระดับสูงในทุกกระบวณการผลิต ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง พนักงานมีความชำนาญ และได้รับการอบรมพัฒนาฝีมืออยู่เสมอ ดังนั้นผู้ใช้ทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นภายใต้ตรา YASAKI เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีให้เลือกใช้กับการใช้งานทุกรูปแบบ และนอกจากจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้คนไทยทั่วประเทศแล้ว YASAKI ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆ ทุกทวีปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ส่งออกที่ได้รับตราสินค้าไทย (Thailand : Land of diversity & Refinement ) มาตั้งแต่ปี ค.ศ.2000 ถึงแม้ว่าการตอบรับจากผู้ใช้ต่อผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะอยู่ในระดับดี เป็นที่น่าพอใจ แต่บริษัท สื่ออินดัสเทรียล จำกัด ยังคงมุ่งหน้าเพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์แห่งความปลอดภัยต่อไป เพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้ทุกคน. " YASAKI ผลิตภัณฑ์ประกันคุณภาพ"

ผลิตภัณฑ์ของเรา

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ผลิตภันฑ์ "YASAKI" มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดี ได้มาตราฐาน เพื่อให้ได้ผ้าดิสเบรค และก้ามเบรคที่ดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน นุ่มนวลในการเบรค และสามารถเบรคได้ทุกครั้งยามฉุกเฉิน ท่านผู้ใช้รถจักยานยนต์ ลงพิจาราณาดูว่ามันคุ้มกันหรือไม่ ที่ท่านจะฝากชีวิต อันมีค่าของท่านไว้กับผ้าเบรคที่้เน้นราคา แต่ไม่มีได้เ้นเรื่องคุณภาพเลย

ผลิตภัณฑ์

ผ้าเบรค ดรัมเบรค

เพิ่มเติม

ผ้าเบรค ดิสเบรค

เพิ่มเติม

มือคลัทซ์ มือเบรค

เพิ่มเติม

หูกระจก ฝาวาล์ว ประกับเร่ง

เพิ่มเติม

ดุมจับสเตอร์ จานเบรคหลัง

เพิ่มเติม

ดุมหน้า ดุมหลัง

เพิ่มเติม

ภาพโฆษณา

" เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา การให้บริการเป็นไปอย่างครบวงจรทั้งในด้านการผลิต การจัดส่งสินค้า ระบบการขายและบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีคุณภาพอีกทั้งครอบคลุมรุ่นรถที่มากที่สุดอีกด้วย "

ผู้นำ....อะไหล่มาตรฐาน OEM

รับข้อมูล เพิ่มเติม